Chẳng biết tháng này mình đã gọi cho ai, nhắn tin thế nào,.. Mà tiền điện thoại cứ tăng vèo vèo.. Liệu có cách nào để tra cứu cước Viettel không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tra cứu cước Viettel:

Tra cứu cước Viettel

Để có thể thực hiện được việc tra cứu cước Viettel, bạn cần tải app My Viettel về máy điện thoại của mình.

Sau khi đã tải về và đăng nhập ứng dụng. Bạn kéo chọn mục tra cước <lúc này hệ thống sẽ hiện ra cho bạn thời gian tra cứu cước Viettel trong 7 ngày, 1 tháng, hoặc chọn theo ngày cụ thể.

Tra cứu cước Viettel

  • Sau khi đã chọn được khoảng thời gian (hoặc ngày) Muốn tra cứu thông tin. Hệ thống sẽ hiện ra những thông tin, chi tiết các gói dịch vụ, những cuộc gọi, tin nhắn SMS hay gói cước Internet bạn sử dụng theo từng ngày. Nhờ có những thông tin này, sẽ giúp bạn xem và đưa ra những quản lý “khắt khe” hoặc “nới lỏng” hơn cho chi tiêu của mình.

Việc tra cứu cước điện thoại với My Viettel đơn giản vậy thôi đó. Tất cả những thông tin về gói cước đều sẽ được hiển thị ở đây. Và thống kê lại rất chi tiết, thuận tiện cho việc tra khảo. Chưa kể, một vài gói cước 4G Viettel sinh viên cũng sẽ hiển thị ngay trên ứng dụng My Viettel. Nếu như sim của bạn đủ điều kiện đăng ký.

Tra cứu cước Viettel

Đăng ký tài khoản My Viettel

  • Bước đầu tiên vẫn là phải tải ứng dụng về điện thoại của bạn nha.
  • Tại giao diện chính của ứng dụng -> chọn đăng ký/lấy mật khẩu -> chọn dịch vụ của bạn. Ở đây chúng tôi lấy ví dụ cho mục Di động/Dcom.
  • Hãy nhập số điện thoại của bạn vào và ấn tiếp tục, chỉ 1-2 phút sau là hệ thống báo về cho bạn một tin nhắn có mã xác thực. Tiến hành tạo mật khẩu, nhập mã bảo mật và ấn đăng ký để hoàn tất.
  • Vậy là bạn đã đăng ký xong rồi đấy, lúc này lại nhập lại số điện thoại và mật khẩu vừa tạo ở bước trên. Và có thể tiến hành tra cứu cước Viettel, hoặc đăng ký dùng mạng internet, nhạc chờ,.. rồi đó.

Tra cứu cước Viettel

Quên mật khẩu My Viettel:

Khi quên mật khẩu My Viettel, phải làm sao đây? Bạn cũng thao tác y như quá trình đăng ký mới vậy. Nhập số điện thoại -> Hệ thống gửi mã -> Nhập mã và mật khẩu mới -> Ấn cập nhật, thế là xong rồi.

Thế mới nói, ứng dụng My Viettel là khá tiện lợi. Vừa có thể tra cứu cước Viettel, lại vừa giúp tìm ra những gói cước 3g/4g cho phù hợp nữa. Rồi lại còn có thể đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà. Vì thế, nếu chưa có ứng dụng này trên điện thoại, thì hãy tải ngay về nha. Sẽ rất hữu ích cho bạn đó.